Phân tích crypto

Giá bitcoin luôn ở mức cao nhưng dài hạn có thể dẫn đến rủi ro giảm phát đồng tiền. Giá cả 1 đơn vị tiền tệ của nước này biểu thị số lượng đơn vị tiền tệ của nước khác. Giá đang ...… Đọc thêm »

Bán quyền chọn mua là gì

Hoạt động tốt trong điều kiện nào và khung thời gian nào? Chính phủ sáng nay (1/8) bắt đầu phân phối 1.500 tỷ đồng Trái phiếu qua hệ thống Kho bạc Nhà nước tại 64 tỉnh thành. ...… Đọc thêm »

Thông tin các tùy chọn nhị phân

Nếu giá trị của hai lá bài đầu tiên trong bất cứ bên nào là từ 0-7, cả hai sẽ rút thêm bài theo Luật Lá bài thứ ba. Nếu không thích thực hiện các loại tùy chọn nhị phân thao tác ...… Đọc thêm »

Hợp đồng quyền chọn lãi suất

cần thiết phải chọn trang chủ, hoặc trang đích thích hợp, trước khi sao chép đường dẫn. Càng có nhiều lần chạm đường xu hướng, càng củng cố thêm lực đi của giá sau khi phá vỡ. ...… Đọc thêm »

Cộng đồng trader Việt Nam

Những video này rất chuyên nghiệp nhưng ko phù hợp cho các bạn mới bắt đầu cho lắm. Nhưng, lý thuyết là vậy, thực tế bạn chỉ nên vào lệnh Sell nhiều lệnh Buy. Nợ 221, 222, 223 ...… Đọc thêm »

Hợp đồng quyền chọn ngoại tệ

Alpari không tham gia vào bất kỳ hoạt động quản lý nguồn vốn nào của khách hàng trong Danh Mục PAMM. Amazon là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, với hàng tỉ sản phẩm ...… Đọc thêm »

Lý do không nên đầu tư chứng khoán

Linh động: Có một vài lựa chọn về các cặp tiền tệ để giao dịch cũng như tiền điện tử và CFD. Mỹ: cố vấn đầu tư đã đăng kí với ủy ban chứng khoán và giao dịch mỹ sec (iard/crd ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6  7  8  9