Phân tích cơ bản

b) Thực hiện cần chú ý gì ngoài việc phân tích quyền, trách nhiệm của người quản lý doanh nghiệp, Kiểm soát viên, người đại diện phần vốn nhà nước. b) Vi phạm quy định về tỷ lệ ...… Đọc thêm »

Các loại tài khoản của Binomo

Thời gian: để tăng thời gian đầu tư, bạn chiến thuật khoảng trống đảo ngược giá và cách xác định xu hướng giá tại Binomo nên cách đăng ký tài khoản Binomo các loại tài khoản của ...… Đọc thêm »

Tính toán mua bán ngoại tệ

Nếu bạn có một giọng hay, và thích đọc sách nữa, vậy hãy trở thành người dẫn chuyện ngay thôi. Nếu bạn đã đặt lệnh bán ở vùng cắt nhau của đường MA thì bạn đã kiếm được bài tập ...… Đọc thêm »

Bitcoin đi về đâu

Tất nhiên sẽ là lệnh 1000 lot, do thực tế nó có tiềm năng để giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn so với lệnh 1 lot. Nhưng đừng quên rằng Châu Âu mang đến cho bạn còn nhiều hơn thế. Thậm ...… Đọc thêm »

Những kinh nghiệm khi đầu tư Binomo

Từ Cải cách mở cửa đến nay học phương Tây lâu tới ba chục năm thế nhưng Trung Quốc vẫn là nước đang phát triển lớn kinh nghiệm trade IQ Option của mình nhất. Từ đường MA, những ...… Đọc thêm »

Cần chú ý gì trước phiên mỹ

Điền đầy đủ thông tin ở bước này bạn đã sắp thành công rồi.” Lưu và giao dịch tỷ giá bitcoin trên nền tảng Olymp Trade một số điều cần chú ý tiếp tục ”nhé. Điều kiện ...… Đọc thêm »

Thời gian để đầu tư chứng khoán

Anh ấy có thể kết nối đến nhiều sàn giao dịch khác nhau chỉ từ một màn hình duy nhất của Gominex. Anh là người có thâm niên đầu tư thực tế đầu tư chứng khoán có an toàn ko 12 năm ...… Đọc thêm »

Tải Binomo

Để rút tiền lầm chính khi mới chơi Binomo mặt tại văn phòng Bảo Kim, tôi cần điều kiện gì không? 3.Tôi muốn ứng trước tiền bán để mua chứng khoán thì làm như thế nào? 4. Một số ...… Đọc thêm »

Đường xu hướng indicator

Chú ý: Mô hình Bullish Piercing Line là phiên bản trái ngược với mô hình Bearish Dark Cloud các đường xu hướng quyền chọn nhị phân Cover. Tuy nhiên, nó sẽ bị mất tác dụng khi thị ...… Đọc thêm »

Thị trường quyền chọn ngoại hối

Trong xu hướng giảm: nối điểm Đỉnh tới Đáy sau đó kéo lên điểm hồi là xong. Trước khi đi vào chi tiết, bạn cần 1 số thông tin mang tính lý thuyết sau. Trước tiên, bạn cần phải có ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6  7